บริการRonos เว็บไซต์นำเข้าสินค้าจีนและประเทศต่างๆ

ระบบจัดซื้อ Ronos นำเข้าสินค้าเว็บไซต์ระหว่างประเทศ

ทีมผู้เชียวชาญพัฒนาต่อเนื่อง
เราให้บริการกับลูกค้าจำนวนมาก จึงมีทีมสนับสนุน ช่วยเหลือหรือแก้ไขปัญหาต่างๆ กับ ผู้ใช้งาน และพัฒนาระบบให้มีฟีเจอร์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ทำให้ระบบทันสมัยตลอดเวลา
ตรวจสอบสถานะ API ได้ด้วยตัวเอง
มีระบบจัดการ API เมื่อตรวจสอบข้อมูลการใช้งาน และสถานะต่างๆ ได้อิสระ โดยไม่ต้องสอบถามเจ้าหน้าที่ หรือทีมสนับสนุนซึ่งสามารถเข้าถึงระบบได้ตลอด 24 ชัวโมง
API Private Key
User แต่ละ User จะได้รับ API Private Key เพื่อใช้งาน API ดึงสินค้าของแต่ละ ID ไม่แย่งการใช้งาน ดังนั้นจึงทำให้ไม่มีปัญหาการใช้งานที่ช้า เพราะแยกเป็นของแต่ละ User อิสระ
สามารถต่อยอดเป็น Mobile Application
เนื่องจากระบบจัดทำขึ้นมาเป็นเพียงเช่าเท่านั้น จึงไม่สามารถใช้งานรูปแบบ Mobile Appication ได้ แต่เรามีบริการสำหรับท่านที่อยากมีรบบเป็นของตัวเอง และ Mobile Application ในการใช้งานอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติมได้เลย
Previous slide
Next slide
    รองรับเว็บไซต์ E-Commerce ชั้นนำจากจีน อาทิ เช่น 1688, Tmall, Taobao และในเครือ Alibaba Group ทั้งหมด  และสามารถนำลิงก์จาก Application มือถือ หรือ จากหน้าเว็บไซต์มาวางในระบบและสั่งซื้อได้ทันที. 

คำนวณค่าขนส่งด้วยตัวเอง

คำนวนค่าขนส่งอัตโนมัติ จีน-จีน หรือ จีน-ไทย หรือ ไทย-ไทย สามารถตั้งค่าเรทแยกแต่ละผู้ใช้งานได้ หรือทั้งเรทกลางทั้งหมด

อัตราแลกเปลี่ยน

ตั้งค่า เรทพรีออเดอร์ เรทฝากนำเข้าสินค้า เรทเติม Alipay ที่เมนูตั้งค่าเพื่อให้คุณสามารถอัพเดทเรทเงินได้เป้นรายวัน และสะดวกมากที่สุด

กระเป๋าเงิน

ระบบกระเป๋าเงินออนไลน์ ผู้ใช้งานสามารถ เติมเงิน ถอนเงิน ใช้จ่ายภายในระบบเว็บไซต์ และสามารถรายการเดินบัญชีของคุณได้ 24 ชั่วโมง

ป้ายแจ้งเตือนรายการ

แสดงหมายเลขจำนวนรายการต่างๆ ที่รอให้ Admin ดำเนินการ ในแต่ละเมนู หัวข้อ เพื่อแจ้งเตือนทีมงานให้รับออเดอร์จากลูกค้าทันถ่วงที

สิทธิ์การใช้งาน

ตั้งค่าการเข้าถึงฟีเจอร์พนักงาน, บันทึกประวัติการการใช้งานพนักงานแต่ละแผนก เจ้าของสามารถให้สิทธิ์การเข้าถึงแต่ละฟีเจอร์

รองรับ Analytic & Script Ads

สามารถติดตั้ง Facebook pixel, Google Analytics หรือ เครื่องมือวัด Conversion ต่างๆ สำหรับทำ SEO เพื่อติดอันดับหน้าแรกของ Google

API ดึงสินค้าจากจีน

วางลิงก์ Taobao/Tmall,1688 และรองรับ ลิ้งค์จาก App มือถือ โดยไม่ต้องตัด ตัวอักษร และข้อมูลครบถ้วนมากที่สุด

จัดการพัสดุนำเข้า

สถานะเลขพัสดุนำเข้า เช่น รอเข้าโกดังไทย, รอชำระเงิน, จัดส่งเรียบร้อย ติดตามผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือผ่าน Email, SMS และ Line ส่วนตัว

แจ้งเตือนผ่าน Email

แจ้งเตือนผู้ใช้งานทำรายการผ่าน อีเมล ของลูกค้าทำให้สามารถเก็บข้อมูลไว้เพื่อตรวจสอบได้ สะดวกต่อการทำงานของผู้ใช้งาน

ใบเสร็จรับเงินและบิลส่งของ

พิมพ์ หรือดาวโหลดไฟล์ PDF ใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี/ใบส่งของ พร้อมรายละเอียดของบิลขนส่ง

พัฒนาต่อยอด โดยผู้เชี่ยวชาญ

สามารถอัพเดต หรืออัพเกรด ฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้อัตโนมัติ หรือสามารถแจ้งฟีเจอร์ที่ต้องการเพิ่มเติมได้ โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง

แจ้งเตือนผ่านไลน์ Line notify

แจ้งเตือนแอดมินทำรายการผ่าน Line ส่วนตัว ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานทราบทุกความเคลื่อนไหว สถานะของ ออเดอร์ และอื่นๆ ที่เกิดขึ้นในระบบ

ลูกค้าของเรา

บริการระดับ VIP

ระบบสั่งซื้อที่ออกแบบให้ง่ายต่อ ผู้ใช้งาน

เราออกแบบ ปรับปรุง พัฒนา ระบบสั่งซื้อสินค้าให้สะดวก และ รวดเร็วอยู่เสมอ ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อผู้ใช้งานระบบที่ง่าย เพิ่มยอดสั่งซื้อให้ดียิ่งขึ้น