บริการ แฟรนไชส์ธุรกิจขนส่งจีนไทย

Ron cargo เปิดรับสมัครตัวแทน ธุรกิจขนส่งระหว่างประเทศ

Ron cargo เป็นบริษัทโลจิสติกส์ระหว่างประเทศครบวงจร ได้เปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีความสนใจพร้อมที่จะเติบโตไปกับโครงการ Ron franchise ธุรกิจขนส่งระหว่างประเทศ เพียงแค่ใช้สถานที่ของท่าน บ้าน ร้านค้า อาคารพาณิชย์ ปรับเปลี่ยนเป็นจุดให้บริการ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจและสร้างรายได้ให้กับตัวแทน และยังคำนึงถึงความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ เพื่อให้เกิดความประทับใจ.

จุดเด่นของ Franchise Ron

คุณสมบัตินักลงทุน แฟรนไชส์

ลูกค้าจะได้เว็บไซต์พร้อมกับระบบหลังบ้านและทีมโลจิสติกส์มืออาชีพสนับสนุน ธุรกิจของเรามีความมั่นคงอย่างมาก ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกหลายปี เรามีเว็บไซต์ระบบพร้อมให้ลูกค้าทำธุรกิจได้เลย.

เรามีระบบหลังบ้านที่ใช้เวลาพัฒนาหลายปีเสียเวลาเสียเงินไปมากกว่าจะได้สุดยอดโปรแกรมนี้มาที่กลั่นมาจากประสบการณ์ทรัพยากรต่างๆจากเจ้าของธุรกิจคาร์โก้มาอย่างยาวนาน ลูกค้าไม่ต้องลองผิดลองถูก เรามีพร้อมสรรพให้ท่านที่นี่แล้ว

เรามีระบบปิดการขาย24ชั่วโมงโดยลูกค้าสามารทำรายการได้เองไม่ต้องผ่านแอดมินหรือเซลล์ช่วยลดความล่าช้า เพิ่มความสะดวกลูกค้าผู้นำเข้าไม่ต้องใช้ excelหรือline ปิดการขายส่งใบเสนอราคา ย่นระยะเวลา ลดความซับซ้อนซื้อสินค้า ผิดสีผิดไซต์ลดปัญหาหมดหลายๆอย่าง เหมาะสำหรับผู้นำเข้าสินค้าจำนวนน้อยในปริมาณมาก

สนับสนุนโลจิสติกส์เคลียร์สินค้าจีน-ไทย ทั้งวงการ ชิปปิ้ง, วงการเฟรทฯ, วงการหัวลาก ติดต่อประสานงานให้ความสะดวกนำเข้าสินค้าจีน-ไทยขนส่งให้ราบรื่น ทั้งนี้เรามีสายขนส่งสินค้าจีนไปยังประเทศต่างๆในอาเซียน เช่น มาเลยเซีย, อินโดนิเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, ลาว

บริษัทของเราเติบโตอย่างมั่นคง

บริษัท พีสกายแอนด์สตาร์ จำกัด (Ron Cargo) ทำธุรกิจเกี่ยวกับขนส่งระหว่างประเทศ เต็มตู้(FCL) และไม่เต็มตู้(LCL) เหมาเคลียร์ door to door ,  DDP มีโกด้งเก็บสินค้าตัวเอง3แห่ง  กวางโจว,อี้อู,เซิ่นเจิ้น เชิญนักลงทุนตรวจสอบรายละเอียด Line official: @roncargo